Bột cao su giá rẻ

BỘT CAO SU – KAGFLOOR

Bột cao su của KagFloor cung cấp được tái chế từ 100% từ các lốp xe tải trên dây chuyền công nghệ dây chuyền, máy móc hiện đại và tiên tiến từ Châu Âu. Bột cao su KAG Powder đạt độ mịn tiêu chuẩn và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Bột cao su từ lốp xe đã qua sử dụng được ứng dụng rất nhiều trong đời sống, không những vậy, quy trình nghiền các cao su tái chế và chuyển hóa thành các sản phẩm được ứng dụng thực tiễn trong đời sống còn mang ý nghĩa rất lớn trong vấn đề bảo vệ an toàn môi trường sinh thái thay vì cách xử lý truyền thống  bằng cách đốt bỏ.

Bột cao su KAG Powder đạt được các tiêu chuẩn kĩ thuật: hạt nhỏ mịn và đều theo yêu cầu của khách hàng, bảo đảm 100% việc loại bỏ hoàn toàn các loại tạp chất như bông sợi, kim loại kẽm, độ ẩm luôn dưới 0,5%. Với chất lượng vượt trội nhưng giá cả rất cạnh tranh. Khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí tối đa và giá thành vận hành trong kinh doanh sản xuất.

sản xuất bột cao su

Thông số kỹ thuật bột cao su

STT

Tên chỉ tiêu

Đơn vị

Kết quả

1

Kích thước

Mesh

24 ÷ 40

2

Hàm lượng tạp chất

%

0,8

3

Độ ẩm

%

0,5

4

Hàm lượng kim loại đen

%

0,005

bột cao su

ỨNG DỤNG CỦA BỘT CAO SU

- Vật liệu cách âm

bột cao su

Bột cao su thường được sử dụng cho các giải pháp giảm tiếng ồn trong các tòa nhà cũng như trong các công trình xây dựng ngoài trời.

- Vật liệu xây dựng:

bột cao su

Bột cao su dùng làm dung môi, có thể được thêm đến 30% trong các hợp chất bê tông đặc biệt. Với bức tường bê tông có hợp chất bột cao su sẽ kéo dài tuổi thọ hơn rất nhiều, ngoài ra, với đặc tính co giãn cao của cao su sẽ giúp các bức tường này giảm thiểu tooits đa các sự cố nứt gãy.

Bên cạnh đó, bột cao su có đặc tính tốt với cách âm và cách nhiệt, nên được ứng dụng nhiều trong nghành công nghiệp xây dựng.

- Hợp chất cao su kỹ thuật

bột cao su

Bột cao su trộn với kết hợp với vật liệu ràng buộc hoặc lưu hóa phù hợp sẽ được ứng dụng để sản xuất các sản phẩm cao su rắn. Chất lượng sánh nghang với các vật liệu được sản xuất từ cao su nghuyên chất nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều lại góp phần làm môi trường trong sạch hơn.

Một vài ứng dụng đòi hỏi phải trộn thêm một lượng cao su nguyên chất trong hỗn hợp. tùy theo tỉ lệ mà có thể được thay thế bằng cao su tái chế. Điều này tiết kiệm rất nhiều chi phí cho nhà sản xuất đồng thời giải quyết được các vấn đề về môi trường.

Các sản phẩm như: thảm sàn cao su các loại, nón giao thông, bánh xe đẩy chuyên dụng v.v... hầu hết đều được làm từ 100% cao su tái chế kết hợp với các nguyên liệu phụ gia.

KagFloor cung cấp bột cao su được tái chế từ lốp ô tô bố thép Radial với số lượng không hạn chế. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tái chế các loại cao su, sản phẩm bột cao su của chúng tôi có chất lượng cao, giá thành rất rẻ và ứng dụng được hầu hết các nghành công nghiệp liên quan.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về Bột cao su, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0906.589.246 để được cung cấp những thông tin chi tiết.