Tin tức

Gạch cao su cho sân chơi trẻ em

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Trước đây, các nhà cung cấp thiết bị sân chơi thường tư vấn cho các chủ đầu tư sử dụng cát hoặc mút xốp để sử dụng xung quanh các thiết bị. Hoặc họ cũng tư vấn nhập các loại Gạch cao su từ Malaysia về để lắp đặt xung quanh nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ em trong các trường hợp va chạm nến có.

Việc sử dụng cát hoặc mút xốt về cơ bản là không đảm bảo được an toàn nếu xảy ra va chạm và không đạt độ thẩm mỹ cho không gian chung. Nếu sử dụng Gạch cao su nhập khẩu thì giá thành sẽ rất cao.

KagFloor tự hào là phân phối hạt cao su, Gạch cao su, và thảm cao su đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận chất lượng từ Châu ÂU: The HIC Method , Chứng nhận đảm bảo về độ an toàn, thân thiện với con người và môi trường xung quanh.

GẠCH CAO SU ỨNG DỤNG CHO SÂN CHƠI TRẺ EM

KagFloor là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực tạo ra sản phẩm an toàn cho sân chơi trẻ em. Chúng tôi không ngừng cải tiến các Sản phẩm nhằm tối ưu hóa tính năng hấp thụ lực và chống trượt hiệu quả, Gạch cao su KagFloor là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo nên một sân chơi an toàn và thẩm mỹ cho trẻ. Bạn có thể để trẻ thoải mái vui đùa mà không còn phải lo lắng trẻ sẽ gặp chấn thương nếu trượt hoặc té ngã trong ngưỡng an toàn.

Gạch cao su cho sân chơi trẻ em

Gạch cao su cho sân chơi trẻ em

Gạch cao su cho sân chơi trẻ em

Gạch cao su cho sân chơi trẻ em

 

ĐẶC TÍNH CỦA GẠCH CAO SU KAGFLOOR

- Chống sốc, chống rung hiệu quả.

- Tính năng đàn hồi của gạch cao su rất tốt. Đặc biệt các viên gạch độ dày từ 40mm trở lên,làm giảm thiếu tối đa các lực va chạm, tiếp đất, và an toàn nếu rơi từ độ cao dưới 1,3m.

- Các màu sắc của gạch cao su KagFloor đa dạng vè đẹp mắt, cho phép các nhà thiết kế phối các màu sắc khác nhau tạo độ thẩm mỹ cao cho không gian sử dụng.

- Chống thấm nước, không tích nước và không bị đông cứng và được sản xuất theo công thức của Ergo Đan Mạch, nên tuổi thọ trung bình của Gạch cao su long long trên 12 năm.

- Tính năng chống trươn trượt, độ ma sát cao tạo cảm giác êm chân và an toàn khi hoạt động.

- Dễ dàng thoát nước, bề mặt không xốp nên dễ dàng vệ sinh.

- Dễ dàng lắp đặt, đáp ứng được các tiêu chuẩn khác nhau với sân chơi trẻ em.

- Chịu lửu và chịu nhiệt: Các sản phẩm Gạch cao su có khả năng chống cháy từ tàn thuốc và các nguồn nhiệt nhỏ khác, đã được kiểm chứng thực tế.

Quý khách cần thêm thông tin về sàn Gạch cao su cho sân chơi trẻ em, vui lòng liên hệ:

Hotline để được tư vấn chi tiết.

 

Bài viết khác: