Gạch cao su EPDM

Hạt cao su EPDM là cao su tổng hợp, được viết tắt từ Ethylene - Propylene - Diene - Monomer (M-Class), là vật liệu thân thiện với môi trường, có sức bền tốt, độ bền cao, có khả năng kháng rất nhiều loại hóa chất, nước... và có tính đàn hồi lý tưởng để thi công bề mặt sàn/nền. Đặc biệt các hạt EPDM có nhiều màu sắc đẹp và đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ cao.

Từ những đặc tính ưu việt của Hạt EPDM, KAGFLOOR đã ứng dụng thành công những đặc tính lý tưởng của hạt EPDM vào sản xuất Gạch cao su. Bề mặt gạch cao su là một lớp EPDM dày từ 5 – 10mm với nhiều màu sắc đẹp và đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ với những khách hàng khó tính nhất.

Gạch cao su EPDM

Gạch cao su EPDM được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đan Mạch, là dòng sản phẩm đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam được cấp chứng nhận DSEN1177, chứng nhận về sản phẩm an toàn, thân thiện cho môi trường và người sử dụng.

Gạch cao su EPDM có kích thước 500mm x 500mm hoặc 1000x1000mm, độ dày từ 15 - 50mm, nhiều màu sắc đa dạng và thẩm mỹ cao như màu đỏ, cam, xanh dương, xanh lá cây, vàng, nâu, tím... phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau. Gạch cao su EPDM là sự lựa chọn hoàn hảo khi lựa chọn vật liệu lót sàn cho các phòng GYM và khu vui chơi trẻ em.