Tin tức

Gạch cao su giải pháp cho phòng gym

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG GẠCH CAO SU CHO PHÒNG GYM?

Hiện tại, Ngoài những phòng GYM cao cấp thì những phòng GYM bình dân đã dần chuyển qua sử dụng các loại gạch cao su để lót sàn nhằm đảm bảo an toàn cho sàn nhà, chống rung, chống ổn, và tăng tính thẩm mỹ đối với phòng GYM của mình.

Chắc hẳn trong chúng ta có không ít người từng đến tập luyện ở phòng GYM và cũng đã từng chứng kiến qua những tai nạn lớn nhỏ ở đây như: sự cố rớt tạ, dụng cụ tập “bỗng dưng” lăn từ trên kệ rơi xuống sàn, bị chuột rút lúc tập…

Một câu hỏi lớn đặt ra là: Nếu sàn ở phòng tập GYM được lát bằng gạch men, hoặc là sàn xi măng, hoặc sàn gỗ thì hậu quả của những sự cố đã nói ở trên sẽ như thế nào?

Sau đây là những lợi ích khi chúng ta sử dụng vật liệu lót sàn là Gạch cao su cho phòng GYM:

– Gạch cao su có độ đàn hồi cao: giúp hạn chế hoặc khắc phục được hậu quả của sự rơi/lăn thiết bị tập luyện lên sàn.

– Độ ma sát của Sàn gạch cao su, giúp chúng ta đứng vững vàng trong lúc tập luyện, tạo độ êm chân và cảm giác an toàn, các thiết bị đặt trên Sàn sẽ không lăn/chạy gây ảnh hưởng tới không gian chung.

– Sàn gạch cao su lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, dễ bảo trì và thay mới.

– Tuổi thọ của Sàn gạch cao su là rất cao, trung bình trên 12 năm.

– Sàn gạch cao su không thấm nước, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

– Đạt mức độ thẩm mỹ cao, tạo hình thiết kế đẹp mắt.

Đổi lại, nếu vật liệu lót sàn phòng GYM là gạch men, gỗ, xi măng… thì những tai nạn như ctrên sẽ gây hư hại cho sàn lẫn thiết bị tập luyện,tổn chi phí sửa chữa và gây gián đoạn, lãng phí thời gian tập luyện trong quá trình sửa chữa… Xa hơn nữa là nó có thể gây nguy hiểm đến tính mạng cho người tập. Vì những lý do trên, tất cả những phòng GYM hiện nay đều sử dụng Cao su dạng hình gạch, dạng thảm, hay cao su bề mặt EPDM để làm sàn/nền, vừa đảm bảo độ thẩm mỹ lại vừa an toàn cho khách hàng.

GẠCH CAO SU KAGFLOOR:

Nắm bắt được những thay đổi đó, KagFloor đưa ra các loại Gạch cao su tiêu chuẩn, Gạch cao su EPDM, Gạch thảm và các loại thảm cao su theo tiêu chuẩn và công nghệ hiện đại nhất từ nhà máy Ergofloor Đan Mạch, tạo ra sản phẩm chất lượng và an toàn cho sàn phòng Gym và sàn tập Yoga.

Các phòng Gym cao cấp, yêu cầu về độ thẩm mỹ cao, sang trọng thường kết hợp sử dụng các loại Gạch thảm Premium, thảm cao su và gỗ Vinyl để làm vật liệu lót sàn. Các nhà setup Gym cũng thường kết hợp các vật liệu lót sàn này để tạo ra sự an toàn cao và đạt độ thẩm mỹ nhất.

Các Phòng Gym đặt vấn đề kinh tế tài chính lên hàng đầu những vẫn phải đảm bảo độ an toàn cho sàn tập, thường họ sử dụng các loại gạch cao su tiêu chuẩn. Gạch cao su tiêu chuẩn thường có độ dày từ 15 - 50mm. Độ dày được khuyến khích sử dụng là 25mm. Các nhà setup gym thường phối các màu sắc khác nhau để tạo điểm nhất và thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ GẠCH CAO SU PHÒNG GYM

GẠCH CAO SU CHO PHÒNG GYM

GẠCH CAO SU CHO PHÒNG GYM

GẠCH CAO SU CHO PHÒNG GYM

GẠCH CAO SU CHO PHÒNG GYM

GẠCH CAO SU CHO PHÒNG GYM

 

Quý khác có nhu cầu tìm hiểu thêm về sàn cao su sử dụng bằng các sản phẩm Gạch cao su, vui lòng liên hệ:

Hotline để được cung cấp những thông tin chi tiết.

 

Bài viết khác: