Gạch cao su lắp ghép

Gạch cao su lắp Ghép: là sản phẩm thông minh được KAGFLOOR cung cấp có thể tự ghép với nhau mà không dùng keo dán.

Gạch cao su lắp ghép: được sử dụng nhiều trong phòng tập Gym, sân chơi với chất lượng và giá cả tương đối thấp nếu dùng bề mặt SBR, phù hợp với thị trường Việt Nam. 

Với công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín, và tiên tiến từ Châu Âu, Nhà máy Gạch cao su lắp Ghép do KAGFLOOR cung cấp được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, cho ra những sản phẩm gạch cao su và thảm cao su chất lượng và an toàn thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Gạch cao su SBR có kích thước:

- Gạch cao su lắp ghép KAG Puzzle: 525x525mm (4 viên/m2), độ dày các viên gạch từ 10 - 50mm

- Gạch cao su lắp ghép KAG PAVE: 200x160mm (36 viên/m2), độ dày 23mm/ 43mm

Các Gạch cao su lắp ghép của KAGFLOOR có màu sắc đa dạng từ SBR hoặc EPDM phù hợp với nhiều không gian và mục đích sử dụng khác nhau 

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA GẠCH CAO SU TỰ GHÉP KAGFLOOR

 - Giải pháp tốt nhất và ưu việt cho mặt sàn khu vực: lối đi, khu vui chơi, bể bơi

- Gạch cao su tự ghép KAG Puzzle: được sử dụng trong các phòng gym, sân chơi ngoài trời như khu vui chơi trẻ em, nơi lắp đặt thiết bị vui chơi trẻ em cần bề mặt đàn hồi, giảm đau khi té ngã. Đặc biệt được ứng dụng rộng rãi tại các phòng Gym, xung quanh bể bơi, sân vận động...

- Là lớp vỏ bảo vệ giúp giảm thiểu các nguy cơ xảy ra tai nạn và chấn thương khi va chạm.

-  Chống thấm nước hiệu quả và dễ dàng thoát nước.

- Cách âm tốt : Gạch cao su có độ dày từ 25mm trở lên đã được chứng nhận là cách âm rất tốt giữa các tầng trong tòa nhà. Đó là tính đàn hồi tự nhiên của loại gạch cao su này.

- Chịu lửa và chịu nhiệt rất hiệu quả: Vật liệu này có khả năng chống cháy từ tàn thuốc đã được kiểm định trực quan và các nguồn nhiệt nhỏ khác. Nó cũng là vật liệu không độc hại và an toàn cho môi trường cũng như cho người sử dụng.