Gạch Thảm Premium

Gạch cao su KAGFLOOR đã có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới. Với phương châm mang lại cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất, Gạch cao su KAGFLOOR đã nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm Gạch Thảm KAG Premium.

Gạch Thảm KAG Premium là sản phẩm hoàn hảo về mặt thẩm mỹ, mẫu mã đa dạng và đã được thị trường đón nhật một cách tích cực.

Gạch thảm KAG Premium có kích thước 500mm x 500mm/ 1000x1000mm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Độ dày mỗi viên gạch cao su từ 15mm đến 50mm, là sự lựa chọn hoàn hảo để lót sàn phòng tập Gym và phòng Yoga

Các sản phẩm gạch thảm KAG Premium có màu sắc đa dạng như: đen chấm trắng, đỏ, xanh dương, vàng và cam phù hợp với nhiều loại không gian và các thiết kế đòi hỏi độ thẩm mỹ cao.

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA GẠCH THẢM  KAG PREMIUM

- Đạt độ thẩm mỹ cao, tạo sự sang trọng và đẳng cấp với một phòng gym chuyên nghiệp.

- Chống rung, cách âm hiệu quả, đặc biệt tại các tòa nhà, chung cư có các phòng gym hoạt động, Lắp đặt gạch cao su tại các phòng gym ở đây đã được kiểm chứng là rất hiệu quả trong vấn đề cách âm, chống rung đối với các tầng phía dưới phòng Gym.

- Giảm thiểu được các chấn khi xảy ra va chạm, té ngã. Với độ dày Gạch từ 40mm trở lên tạo ra sự an toàn với độ cao 1,3m.

- Giảm thiểu nguy cơ té ngã, trơn trượt nên được ứng dụng rộng rãi tại các Hồ bơi, sân vận động, đường chạy...

- Chống thấm nước nên dễ dàng lau chùi và vệ sinh.

- Lắp đặt dễ dàng, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe.