Hạt cao su sân cỏ nhân tạo

Mã sản phẩm : Hạt cao su Sân cỏ nhân tạo

Màu sắc: Đen

Kích thước: 2 - 4mm. 2 - 5mm, 3 - 6mm

Công suất:  32 tấn/ ngày

Phân phối: Toàn quốc

Giá: Liên hệ

Số lượng:
Mua ngay
Last post loader..

VAI TRÒ CỦA HẠT CAO SU ĐỐI VỚI CÁC SÂN CỎ NHÂN TẠO

Hạt cao su được sản xuất từ cao su tái chế, dạng hạt tùy kích thước được sử dụng thêm vào sân cỏ nhân tạo để nâng cao chất lượng của mặt sân, nhằm giúp cho sân cỏ có đẹp tự nhiên, tăng độ nảy, an toàn và thuận tiện cho người sử dụng.

Nhờ được rải trên bề mặt bằng hạt cao su mà sân cỏ nhân tạo có độ nảy tốt và an toàn cao hơn so với các sân cỏ tự nhiên. Hạt cao su giúp các cánh cỏ nhân tạo thẳng đứng giúp tăng tính thẩm mỹ, làm giảm va chạm và tránh được trầy xước trong trường hợp té ngã  cho các cầu thủ khi thi đấu.

Sử dụng hạt cao su tốt sẽ mang đến chất lượng tốt cho các sân cỏ nhân tạo. Tuy nhiên, Với nhiều loại hạt cao su được tái chế từ các nguồn khác nhau đang có mặt trên thị trường sẽ gây ra khó khăn nhất định cho các chủ đầu tư trong việc dùng tiêu chí nào phù hợp để chọn lựa. Chúng tôi khuyên nhà đầu tư nêndùng các  loại hạt cao su được tái chế từ lốp ô tô bởi chúng có chất lượng tốt và an toàn hơn. 

Quy trình sản xuất hạt cao su cho sân cỏ nhân tạo

Các lốp xe đã qua sử dụng, được các nhà sản xuất tái chế thu mua về làm nguyên liệu đầu vào. Tùy vào các công nghệ sản xuất mà các nhà sản xuất dùng các nguyên liệu khác nhau như lốp săm xe máy, lốp ô tô bố thép. lốp ô tô bố vải và lốp ô tô Radial.

Các lốp cao su sau khi được làm sạch sẽ được tách và nghiền nát theo các kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng.

Các loại hạt cao su thường dùng cho sân bóng cỏ nhân tạo

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 3 loại hạt cao su thường dùng cho sân cỏ nhân tạo:

Hạt cao su SBR

Hạt cao su SBR là viết tắt của styren-butadien được tái chế từ cá lốp xe phế thải theo mô hình sản xuất nhỏ, sản xuất theo dây chuyền khép kín..,..

Sân cỏ nhân tạo được rải trên bề mặt bằng hạt cao su SBR có độ bền cao, sạch và an toàn hơn so với khi dùng các loại khác.

Không bị ảnh hưởng bởi các loại hóa chất như axit, bazơ, nước, rượu, nhờ vậy có độ bền cao, sử dụng lâu dài và giảm chi phí bảo trì thay mới.

Hạt cao su SBR cũng như các chất từ cao su sẽ bị tác dụng bởi các loại xăng và dung môi, vì vậy tránh đổ các chất này lên bề mặt. Nhà đầu tư nên đặt ra các quy định không để cho các phương tiện di chuyển thường xuyên trên sân để không làm ảnh hưởng tới chất lượng mặt sân.

Hạt SBR chịu đựng được nhiều loại điều kiện thời tiết khắc nghiệt và tốt hơn cao su tự nhiên.

Giá thành Hạt cao su SBR rẻ hơn các loại khác, nhưng hiệu quả mang lại rất cao nên được FIFA khuyến khích sử dụng.

Hạt cao su EPDM

Đây là loại hạt cao su tổng hợp, mang nhiều đặc tính vượt trội nên cũng thường được dùng cho sân cỏ nhân tạo.

Hạt EPDM có độ đàn hồi cao, giúp giảm va chạm và hạn chế trầy xước hiệu quả cho các cầu thủ trong quá trình thi đấu trên sân cỏ nhân tạo.

Khả năng chịu đựng được trong các loại thời tiết khắc nghiệt tốt hơn hạt SBR.

Hạt EPDM rất thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng và có thể tái chế lại sử dụng nhiều lần.

Giá thành hạt EPDM rất cao nên thường được dùng cho các sân cỏ cao cấp.

Hạt cao su Ecolastic TPV Grass cho sân cỏ nhân tạo

Là hạt cao su tổng hợp, thân thiện với môi trường xung quanh và có thể được tái chế sử dụng nhiều lần:

Các tính năng cơ lý tương tự như các hạt SBR và EPDM. Hạt Ecolastic TPV Grass không lẫn tạp chất, không nhiễm kim loại nặng, không gây dị ứng nên rất an toàn khi sử dụng.

Hạt TPV có tính ổn định cao vafkhi sử dụng loại hạt này mặt sân cỏ trông đẹp tự nhiên như sân cỏ tự nhiên.

Có nên sử dụng hạt cao su kém chất lượng cho sân cỏ nhân tạo?

Khi Sử dụng hạt cao su kém chất lượng, các loại hạt cao su được tái chế hỗn hợp sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cũng như vẻ đẹp của mặt sân cỏ nhân tạo.

Kích cỡ hạt cao su lớn, không đều, không đúng yêu cầu kỹ thuật sẽ làm giảm thẩm mỹ cho sân cỏ, cánh cỏ nhân tạo không thẳng làm mất đi vẻ đẹp và độ tự nhiên.

Chất lượng hạt cao su kém, không đều hạt,  bị lẫn tạp chất và kim loại nặng làm giảm độ nảy của mặt sân, không an toàn, bị ảnh hưởng bởi tác động môi trường gây ra mùi khó chịu, độc hại, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe cho người sử dụng.

VÌ SAO NÊN CHỌN HẠT CAO SU SBR CỦA KAGFLOOR

Hạt cao su KAGfloor Việt Nam được sản xuất trên công nghệ dây chuyền khép kín, hiện đại và tiên tiến. Đầu vào là các loại lốp bố thép, nên sản phẩm tạo ra đạt chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường xung quanh.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp, thi công và lắp đặt cỏ nhân tạo, chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối các loại hạt cao su chất lượng nhất thị trường.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hạt cao su vui lòng liên hệ:

Hotline để được tư vấn thêm.

 

Sản phẩm khác

Rubber Fibers

Rubber Fibers

Liên hệ

Mùn cao su

Mùn cao su

Liên hệ