Tin tức

Phân phối gạch cao su toàn quốc

GẠCH CAO SU – KAGFLOOR

Với công nghệ, máy móc, dây chuyển hiện đại nhất để sản xuất ra các sản phẩm như Gạch cao su, thảm cao su đạt chất lượng và thẩm mỹ tốt nhất.

Sản phẩm Cao su Kagfloor tự hào là Gạch cao su đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được Châu Âu cấp chứng nhận The HIC Method. Chứng nhận đảm bảo về độ an toàn, không độc hại cho người sử dụng và thân thiện với môi trường xung quanh.

Gạch cao su Kagfloor có kích thước 500mm x 500mm, độ dày từ 15 - 50mm.

Có các loại Gạch cao su tiêu chuẩn, gạch cao su EPDM và Gạch Thảm Premium.

Màu sắc đa dạng, như màu vàng, cam, đỏ, nâu, đen, xanh lá cây, xanh dương... phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

Nhằm mở rộng, giới thiệu và đưa tận tay các các sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng,Kagfloor đang phát triển các đại lý và đưa ra các chính sách minh bạch trong kinh doanh, với phương châm hợp tác lâu dài và cùng phát triển.

- Kagfloor là đơn vị sản xuất và kinh doanh nên áp dụng các phương thức bán hàng như: Bán sỉ, bán lẻ, bán online, bán hàng cho đại lý...

- Khu vực kinh doanh là không hạn chế về địa lý: Bán hàng trên toàn quốc và xuất khẩu.

- Khi Quý khách hàng là đại lý của Kagfloor, Các đại lý sẽ có chính sách hỗ trợ về giá, các chương trình khuyến mãi riêng. Nếu có sự thay đổi giá và các chương trình khuyễn mãi sẽ được báo trướng 15 ngày.

- Việc kiểm hàng, vận chuyển và thi công ( nếu có ) sẽ được thỏa thuận riêng cho mỗi đại lý để có sự thuận tiện nhất khi làm việc.

- Các đại lý có quyền lấy một hay nhiều loại sản phẩm của Kagfloor để kinh doanh hoặc phân phối lại cho các đại lý của mình.

- Thị trường Gạch cao su là tương đối mới ở Việt Nam, phân phối gạch cao su là cơ hội tốt để mở rộng kinh doanh và phát triển.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về các chính sách đại lý của Kagfloor, vui lòng liên hệ:

Hotline để được cung cấp những thông tin chi tiết.

 

Bài viết khác: