Tư vấn setup phòng gym

Quy trình Setup một phòng gym chuyên nghiệp

Rất nhiều chủ đầu tư sau một thời gian kinh doanh mới nhận ra rằng: phòng Gym của mình không tạo ra được một không gian tập luyện thoải mái cho khách hàng, chi phí đầu tư lớn nhưng hiệu quả kinh doanh không cao, chi phí bảo dưỡng phải bỏ ra thường xuyên... Phải chăng do quy trình Setup phòng Gym của bạn còn nhiều lỗ hổng???

Để giúp các chủ đầu tư tránh mắc phải những sai lầm không đáng có, KAGFLOOR xin đưa ra Quy trình Setup một phòng Gym chuyên nghiệp để các bạn tham khảo:

QUY TRÌNH SETUP MỘT PHÒNG GYM CHUYÊN NGHIỆP

Bước 1: Lên ý tưởng xây dựng phòng GYM:

- Để kinh doanh phòng Gym, trước hết bạn nên có nguồn vốn tài chính ổn định; hoặc chí ít là một số vốn khá, đủ để setup một phòng tập đi vào hoạt động.

- Khi đã xác định được nhu cầu của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tư vấn các khoản kinh phí dự tính sát với thực tế nhất và cần cho phòng tập GYM của bạn.

Bước 2: Xác định được địa điểm có tiềm năng trong khu vực:

- Đây là một trong những yếu tố tiên quyết đầu tiên và quan trọng nhất để mở một phòng GYM thành công.

- Kagfloor sẽ tư vấn và đánh giá giúp bạn về tiềm năng của khu vực bạn muốn đầu tư dựa trên dân số, chất lượng đời sống dân cư, thu nhập bình quân, mức độ cạnh tranh, diện tích phòng, giao thông đi lại... để tìm kiếm vị trí thích hợp cho phòng tập thể dục của chủ đầu tư, đảm bảo nguồn khách hàng thực tại và tiềm năng,

- Sau khi đã xác định được địa điểm thích hợp, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về quá trình đàm phán hợp đồng thuê mặt bằng, những điều khoản cần phải được thêm vào hoặc bớt đi từ những bản hợp đồng cho thuê để bạn có được mặt bằng ưng ý với mức giá thuê hợp lý nhất.

Bước 3: Thiết kế, xây dựng và triển khai ý tưởng:

- Một khi hợp đồng thuê mặt bằng được ký kết, Ergofloor sẽ tư vấn giúp bạn thiết kế và triển khai ý tưởng. Đội ngũ thiết kế và kỹ thuật của Ergofloor sẽ bắt đầu thiết kế và triển khai thiết lập phòng tập GYM của bạn từ việc hướng dẫn xin giấy phép, dựng mô hình 2D 3D phân chia khu vực, bố trí thiết bị thể dục máy chạy bộ, dàn đẩy tạ, máy ép cơ, mô hình lắp đặt gương, kệ, thảm, sơn, sàn, tủ locker, phòng thay đồ, phòng xông hơi, hệ thống đăng nhập quản lý hội viên, giám sát an ninh, hệ thống âm thanh... cho đến việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và lập kế hoạch kinh doanh sao cho phòng Gym được hoàn thành với mức đầu tư thấp nhất và thu hồi vốn nhanh nhất!

Bước 4: Đào tạo, hướng dẫn và chuyển giao phòng GYM:

- Đây là giai đoạn cuối cùng trong việc tạo dựng phòng tập thể dục cho chủ đầu tư. Sau khi mọi hoạt động triển khai được hoàn thành, bộ phận Đào tạo của chúng tôi gồm các huấn luyện viên kỳ cựu, có chuyên môn; họ đã đạt được rất nhiều thành tích và kinh nghiệm trong việc huấn luyện đạt hiệu quả cao cho rất nhiều khách hàng từ khi ngành công nghiệp phòng Gym bắt đầu phát triển đến nay, và chính họ sẽ đào tạo cho tất cả nhân viên phòng gym của bạn theo từng bộ phận một cách chuyên nghiệp.

- Trong giai đoạn này, chúng tôi luôn quan tâm đặc biệt đến việc đào tạo mũi nhọn về tư vấn và bán thẻ thành viên; từ kỹ năng quản lý bán hàng, nắm bắt nhu cầu của khách hàng thông qua việc thiết lập hồ sơ thể hình cho đến khả năng giao tiếp, giới thiệu và giải thích những lợi ích của các thiết bị thể hình, trình bày kế hoạch thành viên, xử lý phản đối hay thông tin trái chiều của khách hàng...

- Đây cũng là thời gian chủ đầu tư và các nhân viên của mình sẽ học được cách sử dụng trang thiết bị phòng tập và được hướng dẫn cách tập luyện đúng nhất!

Bước 5: Bàn giao, nghiệm thu và hướng dẫn bảo trì máy tập Kagfloor:

Kagfloor có đội ngũ nhân viên kỹ thuật riêng và chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Kỹ thuật viên Kagfloor sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ cho từng loại máy tập.

Thiết bị phòng Gym luôn hoạt động với công suất lớn nên vấn đề bảo hành, bảo trì uy tín là rất quan trọng. Chọn một đơn vị có chế độ bảo hành tốt sẽ giúp bạn loại bỏ được rất nhiều nỗi phiền toái không đáng có. Và Kagfloor nên là cái tên hàng đầu đặt trong sự lựa chọn của bạn bởi:

+ Đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu, chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trách nhiệm.

+ Bảo hành nhanh chóng, đúng hẹn trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông báo.

+ Miễn phí toàn bộ chi phí bảo hành, sửa chữa trong thời gian bảo hành. Ngoài thời hạn bảo hành, Kagfloor luôn có chính sách ưu đãi tốt nhất.

VÌ SAO GẠCH CAO SU KAGFLOOR LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU VỚI MỘT PHÒNG GYM CHUYÊN NGHIỆP

Gạch cao su Kagfloor được sản xuất trên công nghệ dây chuyền khép kín, tiến tiến và hiện đại từ Châu Âu.

Gạch cao su Kagfloor lđược cấp giấy chứng nhận The HIC (The Head Injury Criterion) theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chứng nhận đảm bảo về độ an toàn, không độc hại cho người sử dụng của sản phẩm gạch cao su.

Các sản phẩm Gạch cao su Kagfloor đã được xuất khẩu ra các thị trường khó tính như Châu Âu, Hàn Quốc… và đã nhận được nhiều đánh giá tính cực từ những thị trường tên.

Sản phẩm Gạch cao su Kagfloor với mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc đẹp và đạt độ thẩm mỹ cao với chất lượng ưu việt trên mỗi viên gạch.

Với chất lượng đã được khẳng định và mức giá rất cạnh tranh so với những sản phẩm cùng loại được nhập khẩu vào Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí các quy trình mở một phòng GYM chuyên nghiệp.

Hotline để được cung cấp những thông tin chi tiết.

 

Bài viết khác: