Sàn cao su

Sàn cao su

Sàn cao su

Sàn cao su là tên gọi chung cho các vật liệu trải sàn được làm từ cao su, bao gồm: gạch cao su, thảm cao su sbr, thảm cao su epdm, sàn an toàn từ cao su epdm hay còn gọi là sàn cao su đổ tại chỗ wet pour, sàn an toàn từ mùn cao su

Gạch cao su: được sử dụng nhiều trong các phòng gym đặc biệt là khu vực tạ. Ngoài ra gạch cao su do KAGFLOOR cung cấp còn là sản phẩm rất hữu ích và tiết kiệm cho sân chơi an toàn ngoài trời cũng như trong nhà.

Thảm cao su: được sử dụng chủ yếu trong các phòng gym, khu vực máy chạy bộ. Thảm cao su ngoài ra được sử dụng trải văn phòng để tạo nên không gian vừa đẹp mắt, hạn chế tiếng ồn do đi lại.

Sàn an toàn từ cao su epdm: được sử dụng để tạo ra sân chơi an toàn cho trẻ em, đây là dạng sàn có thể được tạo hình theo yêu cầu, rất thích hợp cho các dự án cao cấp có thiết kế độc đáo.

Mùn cao su: được KAGFLOOR cung cấp được sử dụng chủ yếu để làm sàn an toàn cho sân chơi trẻ em, ưu điểm lớn nhất của sàn an toàn từ mùn cao su là thi công đơn giản nhanh chóng có được sân chơi theo ý muốn mà không cần bảo hành bảo trì.

Kagfloor cung cấp đa dạng, chuyên dụng các loại sàn cao su cao cấp tại thị trường Việt Nam.

 

 

Bài viết khác: