Sàn cao su

Sàn cao su phòng gym fitness & Yoga

SÀN CAO SU KAGFLOOR

Sàn cao su là sự kết hợp hài hòa giữa các loại gạch cao su và thảm cao su, tạo ra sự cân bằng về mặt thẩm mỹ và không gian chung.

Các khu vực thường sử dụng Gạch cao su như sàn thi đấu thể hình, khu vực tập tạ, nơi cần hoạt động mạnh mà cần sự cách âm và chống rung hiệu quả. Kích thước gạch cao su thường là 500 x 500mm, độ dày từ 15 - 50mm.

Các khu vực thường sử dụng thảm cao su như sàn phòng tập erobic, phòng tập yoga, các khu vực ít va cham mạnh trong phòng fitness gym... Kích thước thảm cao su thường là 1m x 20m/ cuộn, độ dày từ 4 - 10mm.

Với chất liệu là cao su có đặc tính co giản tốt, chống rung, chốc sốc và chống ồn hiệu quả, khi sử dụng, không gây tiến ồn khi chảy nhảy, vứt tạ nặng xuống sàn, bảo vệ mặt sàn khi thiết bị tập rơi xuống sàn …

Sàn cao su có tính cơ động co giản cao, không thấm nước nên sự dụng rất lâu bên. 

Sàn cao su KagFloor là sự kết hợp hài hoa của 2 loại sản phẩm là Gạch cao su và Thảm cao su, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất, vì vậy đảm bảo được chất lượng và độ bền trong quá trình sử dụng...

Sàn cao su phòng gym

Sàn cao su phòng gym

Ergofloor Việt Nam cung cấp dịch vụ thi công trọn gói, với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất cho sàn phòng Gym, Yoga.. và các sàn thể thao chuyên dụng.

Gạch cao su và thảm cao su luôn có sẵn hàng trong kho.

SẢN PHẨM CAO SU KAGFLOOR

Các sản phẩm Cao su KagFloor như Gạch cao su, Thảm Cao su đều được sản xuất trên công nghệ dây chuyền khép kín hiện đại từ Châu Âu. 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm về gạch cao su, thảm cao su và thi công sàn cao su, vui lòng liên hệ:

Hotline để được tư vấn.

 

Bài viết khác: