Tư vấn setup phòng gym

Setup phòng gym trọn gói từ A-Z

Bạn đang có nhu cầu mở phòng tập Gym nhưng băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu và với số vốn hiện có thì nên đầu tư thế nào cho hợp lý? KagFloor với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã tư vấn lắp đặt thành công hàng ngàn phòng tập Gym chuyên nghiệp trên khắp cả nước sẽ hỗ trợ bạn Setup phòng tập từ A - Z.

SETUP PHÒNG GYM TRỌN GÓI từ A-Z

Dịch vụ thiết kế sản phẩm gym và thi công phòng tập đang trở thành xu hướng đang được nhiều mới biết đến với thương hiệu Kagfloor. Đơn vị được đánh giá với dịch vụ và sản phẩm uy tín, chất lượng. Dịch vụ thiết kế trọn gói phòng tập sẽ giải quyết tất cả các công việc từ thiết kế, thi công, lắp đặt, vận hành phòng tập, chuyển giao quyền điều hành. Do đó khách hàng hoàn toàn an tâm về dịch vụ cũng như chất lượng, việc của chúng tôi là trao tay khách hàng chìa khóa để thành công.

Tùy theo quy mô, điều kiện khách hàng yêu cầu mà công ty sẽ đưa ra mức giá khác nhau để phù hợp với từng đối tượng khách hàng phục vụ. Kể từ khi đặt hàng đến khi nhận sản phẩm chỉ trong vòng 7 ngày, nhanh gọn đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng.

Quy trình thực hiện trọn gói phòng gym “ chìa khóa trao tay” với 7 bước thực hiện:

   Bước 1: Liên hệ để tư vấn

   Bước 2: Đặt cọc thiết kế

   Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế - Gửi mẫu thiết kế

   Bước 4: Chốt thiết kế, thi công và sản xuất trong 7 ngày

   Bước 5: Kiểm định sản phẩm

   Bước 6: Giao hàng và thanh toán

   Bước 7: Bảo hành và bảo trì -> gửi phản hồi

Khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ của chúng tôi vừa có được một phòng gym ưng ý, cùng những sản phẩm độc đáo vừa nhanh gọn hiệu quả, không mất nhiều thời gian. Đặc biệt, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí từ kỷ sư thiết kế, cung ứng sản phẩm, thiết bị gym.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, đầy kinh nghiêm, sáng tạo có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và tâm huyết với nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một phòng tập đẹp chuyên nghiệp, những sản phẩm thật độc đáo mới lạ, đa năng sử dụng tối ưu hù hợp với điều kiện của từng người.

VÌ SAO GẠCH CAO SU KAGFLOOR LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU VỚI MỘT PHÒNG GYM CHUYÊN NGHIỆP

Gạch cao su Kagfloor được sản xuất trên công nghệ dây chuyền khép kín, tiến tiến và hiện đại từ Châu Âu.

Gạch cao su Kagfloor được cấp giấy chứng nhận The HIC Method theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chứng nhận đảm bảo về độ an toàn, không độc hại cho người sử dụng của sản phẩm gạch cao su.

Các sản phẩm Gạch cao su Kagfloor đã được xuất khẩu ra các thị trường khó tính như Châu Âu, Hàn Quốc… và đã nhận được nhiều đánh giá tính cực từ những thị trường tên.

Sản phẩm Gạch cao su Kagfloor với mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc đẹp và đạt độ thẩm mỹ cao với chất lượng ưu việt trên mỗi viên gạch.

Với chất lượng đã được khẳng định và mức giá rất cạnh tranh so với những sản phẩm cùng loại được nhập khẩu vào Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí các quy trình mở một phòng GYM chuyên nghiệp.

Hotline  để được cung cấp những thông tin chi tiết.

 

Bài viết khác: