Tư vấn setup phòng gym

Tư vấn hỗ trợ tìm kiếm mặt bằng mở phòng gym chuyên nghiệp

Điều quan trọng đầu tiên khi mở phòng tập là phải chọn được địa điểm phù hợp, đảm bảo được ba yếu tố quan trọng là: Diện tích đủ lớn, tập trung đông dân cư và thu nhập bình quân đầu người ở mức khá.

TƯ VẤN – HỖ TRỢ TÌM KIẾM MẶT BẰNG MỞ PHÒNG GYM CHUYÊN NGHIỆP

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và lắp đặt phòng Gym, dịch vụ của chúng tôi đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi có mối quan hệ tốt với nhiều chủ đầu tư, các nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp.

Nếu bạn có ý định muốn tìm kiếm một vị trí đẹp và phù hợp để kinh doanh phòng Gym, hãy cho chúng tôi biết nhu cầu về vị trí, phân khúc và chi phí mở phòng Gym của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất để có một vị trí đẹo và phù hợp với ý tưởng kinh doanh của bạn.

VÌ SAO GẠCH CAO SU KAGFLOOR LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU VỚI MỘT PHÒNG GYM CHUYÊN NGHIỆP

Gạch cao su Kagfloor được sản xuất trên công nghệ dây chuyền khép kín, tiến tiến và hiện đại từ Châu Âu.

Gạch cao su Kagfloor được cấp giấy chứng nhận The HIC Method theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chứng nhận đảm bảo về độ an toàn, không độc hại cho người sử dụng của sản phẩm gạch cao su.

Các sản phẩm Gạch cao su Kagfloor  đã được xuất khẩu ra các thị trường khó tính như Châu Âu, Hàn Quốc… và đã nhận được nhiều đánh giá tính cực từ những thị trường tên.

Sản phẩm Gạch cao su Kagfloor  với mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc đẹp và đạt độ thẩm mỹ cao với chất lượng ưu việt trên mỗi viên gạch.

Với chất lượng đã được khẳng định và mức giá rất cạnh tranh so với những sản phẩm cùng loại được nhập khẩu vào Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí các quy trình mở một phòng GYM chuyên nghiệp.

Hotline để được cung cấp những thông tin chi tiết.

 

Bài viết khác: