Tư vấn setup phòng gym

Tư vấn lựa chọn dụng cụ thiết bị cho phòng gym

Bạn đang có nhu cầu mở phòng tập thể hình, câu lạc bộ thể hình thể thao và cần xây dựng, thiết kế phòng tập của mình? Bạn đang phân vân chưa biết nên chọn loại thiết bị nào cho phù hợp và nên chọn thương hiệu nào để có một phòng Gym chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn cho chủ đầu tư về các trang thiết bị máy móc, thương hiệu máy móc, trang thiết bị chuyên dùng trong phòng Gym sao cho phù hợp nhất và tối ưu với ngân sách đầu tư phòng gym của chủ đầu tư. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ giám sát quá trình vận hành của các trang thiết bị máy móc cho Chủ đầu tư.

TƯ VẤN LỰA CHỌN DỤNG CỤ THỂ HÌNH, MÁY TẬP THỂ HÌNH PHÒNG GYM

Tầm quan trọng của trang thiết bị máy móc phòng gym

Yếu tố quan trọng nhất để xem xét một khi bạn đã chọn nơi để mở một phòng tập thể dục là trang thiết bị máy móc tập thể dục. Đây là lý do tại sao các khách hàng của bạn tìm đến và họ trả tiền cho bạn để sử dụng các trang thiết bị tại phòng tập của bạn.

Một số chủ của các phòng tập thể dục mới đã cắt giảm chi phí mua thiết bị tập thể dục, nhưng điều này có thể làm cho các thành viên tiềm năng của họ có ấn tượng xấu trong lần viếng thăm đầu tiên và đây là một lý do chính đáng để họ bỏ phòng tập thể dục mới của bạn.

Vì vậy, bạn không nên trở thành một ông chủ phòng gym sai lầm. Hãy chắc chắn rằng bạn mở một phòng tập thể dục với chất lượng cao, thiết bị tập thể dục mới. Điều này sẽ tuyên bố cho các thành viên của bạn rằng bạn nghiêm túc về phòng tập thể dục mới của bạn và đáng để cho họ đến tập luyện.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho chủ đầu tư về các trang thiết bị máy móc, thương hiệu máy móc, trang thiết bị chuyên dùng trong phòng Gym sao cho phù hợp nhất và tối ưu với ngân sách đầu tư phòng gym của chủ đầu tư. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ giám sát quá trình vận hành của các trang thiết bị máy móc cho Chủ đầu tư.

Cách bố trí thiết bị máy móc phòng gym hợp lý

Khi bạn đang thiết kế phòng tập thể dục, việc nghiên cứu vị trí đặt thiết bị thể hình là điều cần thiết, không chỉ cho khách hàng một cách sử dụng dễ dàng và tăng tính thẩm mỹ, mà đặt đúng vị trí thiết bị thể hình còn an toàn cho khách hàng khi sử dụng. Có hàng loạt các thiết bị thể hình trong một phòng GYM và việc bố trí hợp lý các thiết bị này thành hệ thống là điều cần thiết. Các thiết bị thể hình cơ sở có thể bao gồm thiết bị tim mạch, máy tạ khối, thiết bị tạ rời, ghế băng, bộ tạ đĩa, máy gánh tạ và nâng tạ.

Máy tạ khối bao gồm các máy tạ có các miếng tạ xếp thành khối chứa trong một hộp có nút điều chỉnh trọng lượng khối tạ muốn tập. Có một khu vực riêng biệt cho các máy tạ khối này, tách biệt với khu vực tạ rời, hoặc tạ miếng. Bố trí máy trong một trật tự như vậy sẽ giúp hệ thống máy trong phòng tạ được sắp xếp theo các nhóm cơ. Điều này cho phép người tập di chuyển một cách dễ dàng thông qua các dãy máy tập luyện để hoàn tất các bài tập cho các nhóm cơ toàn thân, với phần di chuyển tối thiểu giữa các bài tập. Đặt mỗi máy cách nhau tối thiểu thường là 50 – 90 cm.

Dành một khu vực đặc biệt cho tất cả các khung nâng gánh tạ, tạ rời, tạ đĩa và các ghế băng. Cho phép một lối đi rộng 90 cm đến 120 cm xung quanh mỗi thiết bị này để cho phép những người tập có thể đi qua lại. Theo truyền thống, ghế tập tạ rời được đặt ở phía trước gương để cho phép người tập theo dõi cơ thể của họ.

Chọn lựa nhà cung cấp thiết bị phòng tập gym chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị tập thể dục với rất nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Vậy làm thế nào để chủ đầu tư có thể lựa chọn được chính xác các loại thiết bị phòng tập để không phải hối hận sau một thời gian kinh doanh?

Có hai dòng thiết bị mà các chủ đầu tư phải lưu ý, đó là dòng thiết bị dành cho các phòng tập gym kinh doanh và dòng thiết bị dành cho gia đình.

Các dòng thiết bị dành cho các phòng tập gym kinh doanh được sản xuất với mục đích phục vụ cho rất nhiều người tập liên tục, mang tính công nghiệp cao nên công suất và kết cấu của các thiết bị ở dòng này rất tốt và bền bỉ. Một số thương hiệu thiết bị dành cho phòng gym mà chúng tôi đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã đa dạng có thể nhắc đến như Technogym, Life Fitness, Star Trac, Impulse, Freemotion, Sports Art Fitness.

Ngược lại, các dòng thiết bị dành cho gia đình được sản xuất với mục đích phục vụ cho một số ít người trong gia đình tập với cường độ thấp nên công suất và kết cấu của các trang thiết bị ở dòng này sẽ giảm đi rất nhiều.

Việc lựa chọn đầu tư vào hệ thống trang thiết bị cho phòng tập gym còn phải phụ thuộc vào ngân sách và quan trọng nhất là hiệu quả kinh tế. Điều này đã làm cho các chủ đầu tư luôn gặp phải các mối lo ngại khi chọn lựa và tìm ra một đối tác cung cấp thiết bị cho phòng tập gym của mình.

* Về chọn lựa thương hiệu và dòng máy nào cho phù hợp?

* Về độ chính xác của các thiết bị về đo lường và vật lý ra sao?

* Về độ bền bỉ của các thiết bị và tỷ lệ khấu hao ở mức độ nào?

* Về đầu tư số lượng thiết bị máy tập bao nhiêu là đủ, bao nhiêu là hợp lý?

* Về giá cho các thiết bị được đầu tư có phải là giá tốt nhất chưa?

Để đảm bảo một nền tảng tốt cho việc kinh doanh phòng tập gym, chúng tôi sẽ tư vấn cho chủ đầu tư chọn lựa chính xác các dòng thiết bị sử dụng cho phòng tập phù hợp với ngân sách của chủ đầu tư, mà vẫn mang lại hiệu quả kinh tế cao và tỷ lệ khấu hao thiết bị thấp. Ngoài ra, chúng tôi có thể đại diện cho chủ đầu tư làm việc với nhà cung cấp thiết bị phòng tập gym mà chủ đầu tư chọn để có được một giá trị đầu tư tốt nhất.

Tìm hiểu về các trang thiết bị phòng tập gym

Một tổ chức phòng tập gym thường phải có đầy đủ ba hệ thống thiết bị, máy móc hỗ trợ tập luyện sau đây:

1. Hệ thống máy tập tim mạch

* Máy chạy bộ

* Máy tập toàn thân

* Máy leo cầu thang

* Máy xe đạp có ghế tựa và không có ghế tựa

2. Hệ thống máy tạ khối, dành cho việc tập luyện có trọng lượng

Các loại máy móc có thương hiệu nổi tiếng sẽ thiết kế theo chỉ số cơ thể từng người. Mỗi khi ngồi lên máy, bạn có thể điều chỉnh theo chỉ số cơ thể riêng như chiều cao, cân nặng, máy sẽ tự thiết kế một chế độ tập phù hợp để bạn đạt được kết quả cao nhất.

3. Hệ thống khung tập, tạ đòn, tạ tay và tạ đĩa

Tạ tay loại tốt được làm bằng chất lượng hợp kim đặc biệt từ cao su pha kim loại, hoặc bên trong là kim loại, bên ngoài là cao su nên ném xuống đất có thể bật lên được. Những dụng cụ này giúp việc tập luyện an toàn hơn, nếu lỡ va chạm cũng ít gây thương tổn, sử dụng chắc tay, không cồng kềnh, đẹp mắt. Hàng kém chất lượng trộn từ gang và thép, dễ bị rỉ sét, trọng lượng không chính xác dẫn đến tập luyện không đạt kết quả.

VÌ SAO GẠCH CAO SU KAGFLOOR LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU VỚI MỘT PHÒNG GYM CHUYÊN NGHIỆP

Gạch cao su  KagFloor  được sản xuất trên công nghệ dây chuyền khép kín, tiến tiến và hiện đại từ Châu Âu.

Gạch cao su KagFloor là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận The HIC Method theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chứng nhận đảm bảo về độ an toàn, không độc hại cho người sử dụng của sản phẩm gạch cao su.

Các sản phẩm Gạch cao su KagFloor đã được xuất khẩu ra các thị trường khó tính như Châu Âu, Hàn Quốc… và đã nhận được nhiều đánh giá tính cực từ những thị trường tên.

Sản phẩm Gạch cao su KagFloor  với mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc đẹp và đạt độ thẩm mỹ cao với chất lượng ưu việt trên mỗi viên gạch.

Với chất lượng đã được khẳng định và mức giá rất cạnh tranh so với những sản phẩm cùng loại được nhập khẩu vào Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí các quy trình mở một phòng GYM chuyên nghiệp.

Hotline để được cung cấp những thông tin chi tiết.

 

Bài viết khác: