Tư vấn setup phòng gym

Tư vấn setup phòng gym chuyên nghiệp

Bạn muốn mở một phòng tập gym để phục vụ nhu cầu cải thiện sức khỏe và vóc dáng của chính bạn và cho mọi người trong khi, hiện nay phòng tập gym mọc lên như nấm. Bạn băn khoăn phải làm thế nào để phòng tập của bạn cạnh tranh được với các đối thủ, lại thu hút và giữ chân được khách hàng? Vì vậy, việc xây dựng, lắp đặt phòng tập gym của bạn cần được tư vấn để có hướng đi phù hợp vừa đạt tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật, vừa tối ưu về mặt kinh tế và tạo dựng được giá trị cho thương hiệu.

TƯ VẤN SETUP PHÒNG TẬP GYM CHUYÊN NGHIỆP

Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ thay mặt chủ đầu tư thực hiện toàn bộ công việc, từ giai đoạn lập dự toán đầu tư cho đến giai đoạn đi vào hoạt động ổn định. Sau khi bàn giao phòng gym cho chủ đầu tư, chúng tôi tiếp tục thực hiện việc giám sát sau chuyển giao, việc giám sát này sẽ điều chỉnh những hoạt động chưa hoàn hảo, kiểm tra và đảm bảo việc duy trì cho từng vị trí nhân sự theo đúng với chiến lược phát triển phòng gym:

1. Tư vấn theo ngân sách và diện tích của chủ đầu tư

Xác định loại hình và tiêu chuẩn phòng gym dự kiến cho chủ đầu tư.

Lập dự toán đầu tư phù hợp với ngân sách và diện tích phòng gym để chủ đầu tư có thể kinh doanh và cạnh tranh hiệu quả.

Rất nhiều chủ đầu tư sau một thời gian kinh doanh mới nhận ra rằng: phòng Gym của mình không tạo ra được một không gian tập luyện thoải mái cho khách hàng, không mang tính nhân bản với nhân viên. Chi phí đầu tư lớn, nhưng hiệu quả kinh doanh không cao, chi phí bảo dưỡng phải bỏ ra thường xuyên.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho Kiến trúc sư của bạn hoặc kiến trúc sư của chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế các khu vực như sàn tập chính, phòng tập theo lớp, phòng thay đồ, phòng tắm hơi,... để bảo đảm rằng chủ đầu tư sẽ có một phòng Gym vừa đạt tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật, vừa tối ưu về mặt kinh tế.

Chúng tôi sẽ dựng mô hình 2D, 3D bố trí thiết bị máy móc phòng gym một cách chính xác khi có bản vẽ mặt bằng cho đến việc tư vấn trải thảm cho sàn tập, lắp gương cho phòng tập, lắp đặt hệ thống giải trí, giám sát an ninh cho phòng tập...

Chúng tôi luôn tâm niệm một điều rằng: Phải tư vấn cho chủ đầu tư có một phòng Gym đúng nghĩa, đơn giản nhưng sang trọng và tiết kiệm nhất cho chi phí đầu tư.

2. Tư vấn thiết kế và xây dựng phòng gym

Lập bản vẽ 2D phân chia các khu vực và máy móc.

Tiến hành giám sát xây dựng cơ sở hạ tầng phù hợp cho việc lắp đặt máy móc, thiết bị vật tư sau này.

Diện tích sàn phòng GYM

Biết được diện tích sàn phòng Gym sẽ giúp Chủ đầu tư có thể xác định được mình nên chọn loại hình phòng Gym nào cho phù hợp, đạt những tiêu chuẩn phòng gym gì.

Ngoài ra nó còn giúp cho Chủ đầu tư quyết định được sẽ mua những trang thiết bị nào và chia khu vực như thế nào để không làm cản trở lưu thông phòng Gym và việc tập luyện của khách hàng.

Phân chia khu vực cho phòng Gym:

Việc phân chia khu vực cho một phòng Gym sẽ phụ thuộc vào các loại trang thiết bị máy móc đặt trong khu vực đó.

Nơi đặt các trang thiết bị tập nặng và nâng tạ nên tránh xa những thứ dễ hư, dễ vỡ như gương và cửa sổ.

Sắp xếp không gian nâng tạ sao cho nhiều người có thể tập cùng một lúc mà không gây ảnh hưởng nhau. Tránh đặt khu vực này tại nơi có lưu lượng qua lại cao.

Nên sắp xếp các máy tập cao, kệ và tạ đơn dọc theo các bức tường, các băng ghế tập ngắn và các máy tập thấp cho các nhóm cơ bắp đặt ở trung tâm của khu vực.

Nên đặt các tạ miếng gần với các thanh gắn tạ hoặc các máy có sử dụng đến chúng để khách hàng không phải di chuyển một khoảng cách dài để lấy chúng.

Đặt khu vực giãn cơ và khởi động trên chu vi của phòng tập thể dục để thuận tiện cho khách hàng trước và sau tập luyện.

Nên đặt khu vực tập thể dục theo Nhóm ở phía trước của phòng Gym vì đây là nơi thường xuyên tập trung đông khách hàng với lưu lượng lớn và khu vực này sẽ nhận được nhiều khách hàng vào các lớp hơn.

Sắp xếp các lối đi trong phòng tập để chúng có thể phân ra từng khu vực tập thể dục. Ngoài ra, các lối đi cũng có thể dẫn tới được giữa phòng tập dễ dàng cũng như tạo các lối ra trong trường hợp khẩn cấp.

3. Tư vấn máy tập, thiết bị vật tư chuyên dùng cho phòng gym

Tư vấn chọn đầu tư các loại máy tập, vật tư hợp lý, tiết kiệm với ngân sách và diện tích mà vẫn mang đậm bản sắc của một phòng gym chuyên nghiệp theo đúng loại hình và tiêu chuẩn đã được xác định ban đầu.

Lắp đặt và vận hành máy móc,thiết bị phòng gym.

4. Tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu phòng gym chuyên nghiệp

Thiết kế logo hoàn chỉnh, đồng phục, tờ rơi, phong bì, danh thiếp, thẻ hội viên, hợp đồng, biên nhận, các biểu mẫu quản lý tập luyện chuyên nghiệp dành cho quy trình phục vụ.

Đăng ký tên miền website và tư vấn thiết kế website gym chuyên nghiệp có chủ đích với rất nhiều kinh nghiệm nhằm phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu và thân thiện với các công cụ tìm kiếm giúp khách hàng dễ dàng tìm đến phòng gym của chủ đầu tư hơn.

Thiết lập phần mềm quản lý phòng gym, check in - out thân thiện với hội viên phù hợp với chiến lược và bản sắc riêng của phòng gym.

5. Tư vấn xác định mô hình quản trị nhân sự phòng gym và đào tạo nhân viên

Đào tạo chuyên môn và nghiệp vụ cho toàn bộ nhân viên theo từng bộ phận Sale, Huấn luyện viên, Lễ Tân, Tạp vụ (có tài liệu nội bộ).

Huấn luyện và bố trí nhân sự các bộ phận vào quy trình phục vụ chuyên nghiệp và giả lập thực hiện nhiệm vụ thực tế.

Huấn luyện nhân viên sử dụng máy móc thiết bị chuyên dụng.

6. Tư vấn chiến lược Sale, Marketing theo mô hình quản trị phòng gym chuyên nghiệp

Xây dựng chiến lược về giá và marketing hướng nội.

Triển khai kế hoạch Pre Sale một lượng hội viên nòng cốt.

Thực hiện kế hoạch Opening và marketing hướng ngoại.

VÌ SAO GẠCH CAO SU KAGFLOOR LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU VỚI MỘT PHÒNG GYM CHUYÊN NGHIỆP

Gạch cao su KagFloor  được sản xuất trên công nghệ dây chuyền khép kín, tiến tiến và hiện đại từ Châu Âu.

Gạch cao su KagFloor được cấp giấy chứng nhận The HIC Method theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chứng nhận đảm bảo về độ an toàn, không độc hại cho người sử dụng của sản phẩm gạch cao su.

Các sản phẩm Gạch cao su KagFloor  đã được xuất khẩu ra các thị trường khó tính như Châu Âu, Hàn Quốc… và đã nhận được nhiều đánh giá tính cực từ những thị trường tên.

Sản phẩm Gạch cao su KagFloor với mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc đẹp và đạt độ thẩm mỹ cao với chất lượng ưu việt trên mỗi viên gạch.

Với chất lượng đã được khẳng định và mức giá rất cạnh tranh so với những sản phẩm cùng loại được nhập khẩu vào Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí các quy trình mở một phòng GYM chuyên nghiệp.

Hotline để được cung cấp những thông tin chi tiết.

 

Bài viết khác: