Giới thiệu

Về Chúng Tôi

Trước hết, Công ty chúng tôi xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng nhất!

Gạch cao su KagFloor cung cấp sản phẩm gạch cao su chính thức, thương hiệu Erog được thành lập từ năm 2011, với 100% nguồn vốn và công nghệ của ErgoFloor A/S Đan Mạch. Toàn bộ dây chuyền công nghệ được đầu tư hiện đại, khép kín.Các sản phẩm KagFloor cung cấp áp dụng công nghệ khử mùi tiên tiến nhất, để cho ra những sản phẩm Gạch cao su với chất lượng tốt và đặc biệt an toàn thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Nhà máy của chúng tôi ở Việt Nam được đặt tại KCN Xuyên Á, Tỉnh Long An. Bảo vệ môi trường và sức khỏe con người là vấn đề cấp thiết của toàn cầu. Ở Việt Nam, quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đang diễn ra mạnh mẽ, kéo theo sự gia tăng các phương tiện công cộng (ô tô, xe máy) và phế thải công nghiệp. Việc xử lí, tái chế các phế thải này đang là vấn đề nan giải và chưa được chú trọng.

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT GẠCH CAO SU

Sử dụng công nghệ tiên tiến và phương pháp độc đáo để tái chế các lốp xe ô tô, lốp xe máy cho ra nguồn nguyên liệu là hạt cao su SBR chất lượng sau khi đã loại bỏ kẽm bông sợi từ lốp xe. Công nghệ ép gạch hấp hơi cho ra những viên gạch cao su không mùi, khán khuẩn an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Sản Phẩm Gạch cao su KagFloor đã có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới, Chúng tôi cho ra thị trường những mẫu mã sản phẩm đa dạng đáp ứng được tất cả các ứng dụng về sàn cao su. Với công suất 15.000m2 gạch cao su các loại mỗi tháng, chúng tôi đáp ứng được hầu hết các đơn đặt hàng trong thời gian cam kết

Sản phẩm của KagFloor  được tạo ra nhằm mục đích giảm thiểu ô nhiễm môi trường; tái sử dụng, tái chế chất thải, tiết kiệm tài nguyên; giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động; tăng nguồn thu ngoại tệ cho đất nước từ việc xuất khẩu gạch và thảm cao su.

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG DSEN1177

KagFloor tự hào là đơn vị cung cấp gạch cao su với đầy đủ các giấy chứng nhận về chất lượng và an toàn theo tiêu chuẩn châu âu. 

 

CHỨNG NHẬN THE HIC METHOD

SẢN PHẨM GẠCH CAO SU KAGFLOOR

Hạt, gạch và thảm cao su của KagFloor được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: xây lắp sân vận động (đường chạy, sân vận động, sân chơi trẻ em, sân chơi thể thao, phòng tập gym); xây dựng (thảm sân, thảm sàn, gạch cao su, sàn nhà); đào đắp đất, nhựa đường và một số lĩnh vực trong công nghiệp ô tô, sản phẩm mang tính nhiệt tố, đàn hồi.

Chìa khoa thành công của chúng tôi là trau dồi 5 đặc trưng quan trọng: Đoàn kết, sáng tạo, chuyên nghiệp, hợp tác và phát triển.

Với những đặc trưng này, chúng tôi mong muốn được thiết lập mối quan hệ hợp tác cùng Quý khách hàng nhằm mang lại chất lượng cao nhất, dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng.

Với phương châm “Giá trị là ở chất lượng đích thực”, Ban Lãnh Đạo công ty cam kết Chính sách chất lượng của công ty được truyền đạt và thấu hiểu trong toàn thể cán bộ nhân viên công ty và hệ thống phân phối và dịch vụ.

 

Bài viết khác: